thiet bi cong nghiep thiet bi cong nghiep
Hổ Trợ Trực Tuyến
Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HI-T

   Là công ty chuyên thiết kế, chế tạo và cung cấp các thiết bị công nghiệp và các dịch vụ về phát triển khoa học kỹ thuật và kỹ thuật cao. Công ty đã và đang cung cấp các thiết bị cho nhiều tập đoàn, tổng công ty và công ty lớn trong và ngoài nước. Trong những năm qua, công ty cũng đã tham gia thực hiện các chương trình, đề tài dự án lớn của nhà nước cũng như của các ngành kinh tế quốc dân.

   Công ty có sự hợp tác chặt chẽ của đội ngũ, các chuyên gia đầu ngành, các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là các đối tác nước ngoài như: Đức, Nhật, Trung Quốc ... trong tính toán, thiết kế và chế tạo các thiết bị công nghiệp, máy móc cơ khí, máy có sự tích hợp hệ điều khiển NC, CNC...

   Công ty đã tạo được uy tín lớn trên thị trường (đặc biệt là trong lĩnh vực cơ khí tự động hoá, cơ khí chính xác, phục hồi các chi tiết máy ...). Trong thời gian qua, chúng tôi đang đẩy mạnh chương trình phục hồi các chi tiết cơ khí của các ngành công nghiệp: Đóng tàu, chế tạo phụ tùng, khai thác khoáng sản, đặc biệt chú ý đến các dạng mòn, hỏng của các chi tiết máy do có sự phá huỷ cơ học và hoá học trong quá trình sử dụng như: các loại trục, vỏ bơm, pitston, các vỏ hộp giảm tốc máy xúc, máy gạt... Các chi tiết mòn hỏng được phục hồi bằng công nghệ mới, tiên tiến (mạ xoa, phun phủ) đạm bảo độ tin cậy khi sử dụng, giảm được tối đa gia thành, thời gian sửa chữa, nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị.

   Chúng tôi luôn coi Công nghệ vì con người là chủ đề xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty. Bằng sự nỗ lực, phấn đấu hết sức mình, HI-T sẵn sàng giúp đỡ và khẳng định trách nhiệm cao thông qua việc đưa ra các giải pháp, các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng với sự thấu hiểu sâu sắc nhất.

Tel: 04-22453779
Fax: 04-22453779
Email: ngoidx@hitdetech.vn
support online

Sự kiện mới nhất
18.05.07

Sensectetuer adipiscing elit. Nullam quis turpiser varius ves

18.05.07

Sensectetuer adipiscing elit. Nullam quis turpiser varius ves

18.05.07

Sensectetuer adipiscing elit. Nullam quis turpiser varius ves

Tin Tức Mới Cập Nhật
Home | About us | Programs | FAQs | Reality Check | Privacy Policy | Contact
Copyright © 2012 sieuthietbi.vn. All Rights Reserved