Chào mừng đến với sieuthietbi.vn, Đăng Ký | Đăng Nhập
Giới Thiệu | Lợi Ích | Quảng Cáo | Liên Hệ
 
Nâng cao
Trang chủ >Thiết bị Dịch vụ - Thi công > KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP
Balô - túi xách - nón bảo hiểm

KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP

KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP
Website cho thành viên: http://sieuthietbi.vn/xulynuoc (Phiên bản thử nghiệm: "Một thành viên, một webiste")
Tên Thiết Bị :

KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP


Danh Mục : Thiết bị Dịch vụ - Thi công
Giá :

Liên hệ nhà cung cấp


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC SÀI GÒN


Logo CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC SÀI GÒN

Địa Chỉ : 617 Tô Ngọc Vân – P.Tam Bình – Q. Thủ Đức – TP.HCM
Tel :

08. 350 22 444


Fax :

08. 350 22 444


Mô tả thiết bị :

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh và nhiệt tình, giàn khoan quay được thiết kế gọn nhẹ, thi công nhanh gọn - sạch. Quý khách yên tâm về thời gian chất lượng và giá cả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng, chi tiết, chúng tôi sẽ khảo sát khu vực khoan giếng trước khi khoan để cho ra nguồn nước tốt nhất.

Đến với Chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, với hệ thống máy, giàn khoan chuyên nghiệp công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng của giếng khoan và nguồn nước dồi dào vô tận. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thi công khoan giếng công nghiệp, gia đình độ sâu gần 500mét.
Để đáp ứng nhu cầu phục vụ ngày càng cao của Quý khách hàng, chúng tôi còn nhận sữa chữa các loại mô tơ điện, mua bán các loại mô tơ cũ và mới với những sản phẩm đa dạng đạt chất lượng trong nước và ngoại nhập

Giới thiệu Doanh Nghiệp :

Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước Sài Gòn là đơn vi chuyên ngành nước và môi trường. Được cấp phép của Sở KHĐT TP.HCM hoạt động trong lĩnh vực chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình xử lý nước thải công nghiêp, nước thải sinh hoạt và nước tinh khiết và cung cấp máy móc, thiết bị, hóa chất ngành môi trường.
Xử Lý Nước Sài Gòn là tập hợp một đội ngũ bao gồm những kỹ sư công nghệ môi trường tại Việt Nam nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chính qui tại các trường đại học hàng đầu trong nước và các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài.

Qua nhiều năm học tập và công tác, chúng tôi đã tích luỹ được một số kinh nghiệm và bí quyết trong các lĩnh vực: xử lý nước cấp, xử lý nước thải, tư vấn kỹ thuật cho công tác quản lý chất thải rắn, lập các báo cáo đánh giá tác động môi trường, giấy phép đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường... Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những phương án xử lý môi trường hiệu quả và kinh tế nhất, thẩm mỹ và bền vững lâu dài.

Các Lĩnh Vực Hoạt Động Chính:
Xử Lý Nước Thải Công Nghiệp
Xử Lý Nước Cấp
Xử Lý Nước Tinh Khiết
Cung Cấp Thiết Bị Môi Trường

Với phương châm “ Chúng sức bảo vệ môi trường” chúng tôi luôn sẵn sàng kề vai sát cánh cùng bạn trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, luôn tạo cho bạn niềm tin và phát triển bền vững.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

NGƯỜI LIÊN HỆValidate Images

Thiết bị liên quan