Chào mừng đến với sieuthietbi.vn, Đăng Ký | Đăng Nhập
Giới Thiệu | Lợi Ích | Quảng Cáo | Liên Hệ
 
Nâng cao
Trang chủ >Thiết bị Dịch vụ - Thi công > Giám sát công trình xây dựng

Giám sát công trình xây dựng

Giám sát công trình xây dựng
Website cho thành viên: http://sieuthietbi.vn/tonthepthientan (Phiên bản thử nghiệm: "Một thành viên, một webiste")
Tên Thiết Bị :

Giám sát công trình xây dựng


Danh Mục : Thiết bị Dịch vụ - Thi công
Giá :

Liên hệ nhà cung cấp


Công ty Tôn Thép Thiên Tân


Logo Công ty Tôn Thép Thiên Tân

Địa Chỉ : 818 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. HCM
Tel :

08. 6 250 2128 - 6 250 1951


Fax :

08 388 37 340


Y!M :

Yahoo status


Mô tả thiết bị :

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT

-  Đây là dịch vụ giám sát độc lập với đơn vị thi công của quý khách. Sau khi ký hợp đồng, CICA sẽ cung cấp cán bộ có chuyên môn xuống giám sát quá trình thi công theo hình thức đã quy định cụ thể tại hợp đồng.

- Thông tin về dịch vụ Tư vấn Giám sát bên dưới dành cho các Công trình nhà ở, công trình nhỏ, công trình nội ngoại thất tư nhân...

II. THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ

1. Dịch vụ Giám sát thi công toàn bộ quá trình Xây dựng:

-  Hình thức:  Kỹ sư xây dựng của CICA sẽ có mặt theo thời gian đội  thi công  của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, CICA sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết.

-   Người trực tiếp giám sát tại công trường của CICA đã được đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

-  Chi phí: 13.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

2. Dịch vụ Giám sát thi công thường nhật:

-  Hình thức:  Kỹ sư xây dựng của CICA sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.

-    Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.

-     Chi phí: 8.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

3. Dịch vụ Giám sát thi công các giai đoạn chính của Công trình:

-    Hình thức: Cán bộ chuyên môn của  CICA sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng... Quy định cụ thể về các giai đoạn được  ghi rõ trong hợp đồng giám sát.

-    Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.

-    Chi phí: 5.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

Giới thiệu Doanh Nghiệp :

Công ty Tôn Thép Thiên Tân là một trong những nhà cung cấp tôn thép hàng đầu cho ngành xây dựng và chế tạo công nghiệp. Công ty Thiên Tân chuyên sản xuất và kinh doanh tôn thép dạng cuộn, dạng tấm, dạng hình, thép xây dựng và gia công chế tạo các loại phụ kiện phục vụ cho lắp ghép công nghiệp và dân dụng. Với trang thiết bị và công nghệ hiện đại, công ty đã cho ra đời nhiều chủng loại sản phẩm tối ưu nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

 

 
 Chính sách chất lượng.
 
    -  Với phương châm chất lượng đỉnh cao,sản phẩm uy tín sắc sảo,đa dạng sẽ làm thỏa mãn tối đa yêu cầu của Quý khách hàng với chất lượng,giá cả,thời gian giao hàng và cung cách phục vụ tốt nhất.
    - Với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt,từ nguyên liệu đầu vào đến từng công đoạn sản xuất,Công ty cam kết không để sản phẩm bị lỗi đến khách hàng.
   - Với chính sách chất lượng như trên sản phẩm của công ty đã đáp ứng ngày càng cao,đa dạng theo yêu cầu của khách hàng từ những sản phẩm từ tôn, thép.
 
  Định hướng phát triển: 
 
      - Trong thời gian tới công ty phát triển và lắp ráp thêm công nghệ chế tạo từ thép tấm,thép hình thành những sản phẩm được tạo hình theo yêu cầu của đơn đặt hàng.

     - Mở rộng các đại lý phân phối sản phẩm tại các tỉnh trên cả nước cho dòng sản phẩm đặc thù của công ty Tôn Thép Thiên Tân.

  Lĩnh vực hoạt động:

       - Tôn cuộn mạ kẽm, tôn mạ màu, tôn lạnh, tôn lạnh mạ màu, tôn cửa cuốn.

       - Tôn lợp mạ kẽm, tôn lợp mạ hợp kim nhôm kẽm, tôn mạ màu với nhiều kiểu sóng: 9 sóng, 9 sóng đôi, 9 sóng uốn vòm, sóng giả ngói, 5 sóng, 5 sóng Jamins, sóng Kiplock và các loại sóng khác phục vụ cho công trình dân dụng và nhà xưởng…

      - Tôn lợp cách nhiệt OPP 9 Sóng, tôn lợp cách âm và cách nhiệt PU-PVC 5 sóng, tôn plafongs ( 13 sóng nhỏ, 6 sóng lớn).

     -  Xà gỗ thép: C,Z,U,I,V

     - Thép đen dạng cuộn, thép xẻ băng, cắt phẳng. Thép cán nguội , cán nóng, thép tấm.

     - Các lọai phụ kiện xây dựng nhà xưởng.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

NGƯỜI LIÊN HỆValidate Images

Thiết bị liên quan