Chào mừng đến với sieuthietbi.vn, Đăng Ký | Đăng Nhập
Giới Thiệu | Lợi Ích | Quảng Cáo | Liên Hệ
 
Nâng cao
Trang chủ >Thiết bị Điện > Điện lạnh > Đơn vị thi công điều hòa trung tâm ở Dĩ an
Balô - túi xách - nón bảo hiểm

Đơn vị thi công điều hòa trung tâm ở Dĩ an

Đơn vị thi công điều hòa trung tâm ở Dĩ an
Website cho thành viên: http://sieuthietbi.vn/thiconglapdatmaylanh (Phiên bản thử nghiệm: "Một thành viên, một webiste")
Tên Thiết Bị :

Đơn vị thi công điều hòa trung tâm ở Dĩ an


Danh Mục : Thiết bị Điện > Điện lạnh
Giá :

Liên hệ nhà cung cấp


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ


Logo CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

Địa Chỉ : 264 Đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
Tel :

0932932329


 

Mô tả thiết bị :

Tại sao CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống ống thông gió
Công ty chúng tôi tự hào là nhà sản xuất ống gió uy tín số 1 tại Bình Dương. Bởi chúng tôi sở hữu một bộ phận kỹ thuật hùng hậu có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế hệ thống ống thông gió cho nhiều công trình tại Bình Dương và các vùng lân cận khác. Khách hàng tìm tới công ty chúng tôi sẽ được phụ vụ nhiệt tình chu đáo, được hướng dẫn cụ thể và tính toán cho Khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về hệ thống ống thông gió. Không chỉ có vậy, chúng tôi đã phát triển rất nhiều bạn hàng trong và ngoài nước về hạng mục ống thông gió, đã từng cho ra hàng nghìn báo giá với tất cả số lượng và kích thước khác nhau. Chính vì vậy chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong báo giá, đưa ra báo giá chuẩn và nhanh nhất cho khách hàng áp dụng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

Địa chỉ: 264 Đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

Hotline: 0932932329

Email: caoduccvy32@gmail.com

MST: 0316133091

Webpage: https://thiconglapdatmaylanh.com/

 


Để làm tốt được những công việc trên, công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư và phát triển máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho sản xuất. Với dây chuyền sản xuất ống gió tự động Auto line V và hàng loạt những máy móc công nghệ cao khác đã cho ra hàng loạt những ống gió chuẩn đẹp và đúng kích thước. Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ công nhân gia công lành nghề, chịu khó và chuẩn mực.
Điều đặc biệt nhất từ công ty chúng tôi mà được khách hàng đánh giá rất cao đó là chúng tôi nhận làm trọn gói từ khâu tư vấn thiết kế, đến khâu thi công lắp đặt hệ thống ống thông gió. Điều này khiến chúng tôi quản lý chặt chẽ được quá trình thiết kế và thi công hệ thống một cách hiệu quả nhất, đẩm bảo quyền lợi và chất lượng cho khách hàng.
 
Khách hàng đến đặt mua ống gió
 
Cam kết với khách hàng: Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn hạng mục thi công hệ thống ống thông gió mà chúng tôi đã và đang thi công.
 
“Hãy để CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ mang đến niềm tin cho công trình Việt”
II, Thi công hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp, Chiller chuyên nghiệp.
Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp, Chiller là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng và chuyên môn cao, không phải đơn vị nào cũng có thể lắp đặt được hệ thống điều hòa này. Khác với điều hòa dân dụng điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp, Chiller có nguyên lý hoạt động phức tạp bởi các công nghệ cao của dòng sản phẩm. Nên không phải đơn vị điện lạnh nào cũng có thể đảm nhiệm được việc lắp đặt cho hệ thống điều hòa này nếu không có chuyên môn và thương hiệu trên thị trường.
Có nhiều chủ đầu tư chỉ vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn sai nhà cung cấp lắp đặt dẫn đến hư hỏng hệ thống điều hòa của cả công trình dẫn đến mất rất nhiều tổn hại tới kinh tế của chủ đầu tư. Hoặc vì một vấn đề gì đó mà chủ đầu tư không tìm hiểu kỹ về năng lực của đơn vị đó đã giao cả một công trình của mình cho đơn vị không tên tuổi trên thị trường thực hiện việc lắp đặt. Điều này cũng sẽ làm tổn thất không ít cho các chủ đầu tư. Hãy nhìn mặt gửi vàng, nên tìm đúng đơn vị uy tín về lắp đặt điều hòa trung tâm, công nghiệp, chiller… để đem lại hiệu quả cao cho mỗi công trình.

 

Thi công & lắp đặt điều hòa công nghiệp tại công trình
 
Nếu quý vị cần tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm, công nghiệp, chiller xin vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi.
Dịch vụ thi công điều hòa trung tâm của CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ bao gồm:
- Cung cấp thiết bị và thi công hệ thống điều hòa trung tâm VRV…
- Cung cấp thiết bị và thi công hệ thống điều hòa trung tâm Chiller.
- Cung cấp thiết bị và thi công hệ thống điều hòa Multi.
- Cung cấp thiết bị và thi công hệ thống điều hòa cho các công trình nhà hàng khách sạn và khu công nghiệp.

Giới thiệu Doanh Nghiệp :

Chưa có thông tin Doanh Nghiệp.
LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

NGƯỜI LIÊN HỆValidate Images

Thiết bị liên quan