Chào mừng đến với sieuthietbi.vn, Đăng Ký | Đăng Nhập
Giới Thiệu | Lợi Ích | Quảng Cáo | Liên Hệ
 
Nâng cao
Trang chủ >Thiết bị Điện > Điện lạnh > Thi công điều hòa cho nhà hàng
Balô - túi xách - nón bảo hiểm

Thi công điều hòa cho nhà hàng

Thi công điều hòa cho nhà hàng
Website cho thành viên: http://sieuthietbi.vn/thiconglapdatmaylanh (Phiên bản thử nghiệm: "Một thành viên, một webiste")
Tên Thiết Bị :

Thi công điều hòa cho nhà hàng


Danh Mục : Thiết bị Điện > Điện lạnh
Giá :

Liên hệ nhà cung cấp


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ


Logo CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

Địa Chỉ : 264 Đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
Tel :

0932932329


 

Mô tả thiết bị :

Thi công lắp đặt điều hòa cho nhà hàng
Thi công lắp đặt điều hòa không khí cho nhà hàng
Nhà hàng có thể nói là một tác phẩm đầu tư khá công phu và tốn kém, nó ngốn khá nhiều tiền của chủ nhà và cả công sức thời gian nữa. Nhưng có thể nói nó rất xứng đáng để bỏ công sức tiền của như vậy vì nó mang đến một không gian sống hoàn hảo một đẳng cấp trong mắt bạn bè và mọi người.

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

Địa chỉ: 264 Đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

Hotline: 0932932329

Email: caoducvy32@gmail.com

MST: 0316133091

Webpage: https://thiconglapdatmaylanh.com/


Máy điều hòa là phần khá quan trọng vì nó liên quan đến thẩm mỹ và cấu trúc của trần, thẩm mỹ bên ngoài toà nhà chưa tính đến chi phí điện năng chiếm đến 70% tổng chi phí điện trong gia đình. Chính vì vậy khi lên bản vẽ thiết kế chủ nhà nên để ý đến phần máy điều hòa này nếu tốt thì nên chọn luôn hệ thống máy điều hòa cùng với thiết kế kiến trúc để có được không gian bố trí máy điều hòa tốt nhất.
Khách hàng chọn yếu tố thẩm mỹ và chất lượng công trình lắp điều hòa cho biệt thự thì nên chọn loại nào?
Nếu khách hàng ưa thích tính thẩm mỹ và sang trọng cho ngôi nhà thì không thể lắp loại điều hòa dân dụng như điều hòa treo tường được mà chúng ta nên lắp đặt điều hòa ống gió hoặc âm trần cassette. Vì:

– Chi phí đầu tư ban đầu có thể nhiều nhưng xét tính lâu dài thì điều hòa ống gió hoặc âm trần cassette có thiết kế đẹp, sang trọng (do giấu kín trên trần nhà chỉ lộ ra mặt nạ trên trần)

– Lắp đặt điều hòa ống gió hoặc âm trần cassette với dàn lạnh giấu kín như vậy sẽ tạo nên một mặt trần thẩm mỹ cao, có thể bố trí nhiều chi tiết hoa văn lên trần.

Điều hòa ống gió có rất nhiều hãng để khách hàng lựa chọn như máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin, Mitsubishi Heavy, Reetech…

Điều hòa âm trần cassette có rất nhiều hãng để khách hàng lựa chọn như điều hòa âm trần cassette Daikin, Mitsubishi Heavy, Reetech, LG, Sumikura, Nagakawa….

Thi công lắp đặt điều hòa cho nhà hàng không đòi hỏi yêu cầu khắt khe về mặt kĩ thuật. Tuy nhiên với mỗi nhà hàng sẽ có thiết kế khác nhau nên yêu cầu thẩm mĩ của khác hàng có nhiều thay đổi. Lắp đặt điều hòa cho biệt thự sẽ cần đến những chuyên gia tư vấn nội thất, đưa ra những ý kiến phù hợp sao cho khi lắp đặt điều hòa cho nhà hàng của bạn sẽ tạo nên sự hài hòa với bố cục nội thất, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

Giới thiệu Doanh Nghiệp :

Chưa có thông tin Doanh Nghiệp.
LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

NGƯỜI LIÊN HỆValidate Images

Thiết bị liên quan