Chào mừng đến với sieuthietbi.vn, Đăng Ký | Đăng Nhập
Giới Thiệu | Lợi Ích | Quảng Cáo | Liên Hệ
 
Nâng cao
Trang chủ >Thiết bị Điện > Điện lạnh > Lắp điều hòa cho tòa nhà
Balô - túi xách - nón bảo hiểm

Lắp điều hòa cho tòa nhà

Lắp điều hòa cho tòa nhà
Website cho thành viên: http://sieuthietbi.vn/thiconglapdatmaylanh (Phiên bản thử nghiệm: "Một thành viên, một webiste")
Tên Thiết Bị :

Lắp điều hòa cho tòa nhà


Danh Mục : Thiết bị Điện > Điện lạnh
Giá :

Liên hệ nhà cung cấp


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ


Logo CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

Địa Chỉ : 264 Đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
Tel :

0932932329


 

Mô tả thiết bị :

Lắp điều hòa cho tòa nhà | thi công lắp đặt máy lạnh cho tòa nhà | lắp máy lạnh cho tòa nhà, cao ốc, văn phòng | 0932 932 329

CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ là nhà thầu lắp máy lạnh âm trần, máy lạnh giấu trần, máy lạnh tủ đứng. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công hệ thống máy lạnh cho tòa nhà đặc biệt là máy lạnh âm trần các dòng máy VRV DaiKin, Mitsubishi, Trane, Carrier, FSV Panasonic ... Với năng lực thiết kế, thi công hệ thống máy lạnh âm trần cho tòa nhà đã được chứng minh bởi sự tin tưởng của khách hàng. CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ nhập hàng trực tiếp từ hãng không qua đại lý đảm bảo giá gốc.


Điều hòa trung tâm VRV DaiKin, FSV Panasonic là hệ thống điều hòa không khí dành cho các tòa nhà thương mại, văn phòng, biệt thự, villa, Penthouse, nhà hàng tiệc cưới... Ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi. Nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong nhà.

Ưu điểm điều hòa trung tâm điều khiển môi chất lạnh 

Tiết kiệm năng lượng: Điều khiển cục bộ chính xác và công nghệ Inverter giảm thiểu điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Điều khiển độc lập: Hệ thống điều hòa trung tâm điều khiển môi chất lạnh cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi tối đa cho các tòa nhà, văn phòng, biệt thự, villa, Penthouse, nhà hàng tiệc cưới...


Điều hòa âm trần chuyên cho văn phòng 

Tối đa hóa hiệu quả làm việc của nhân viên và gia tăng sự hài lòng của khách hàng thường được bắt đầu bằng một không gian làm việc thích hợp, nơi nhân viên và khách hàng có thể tự do giao tiếp, làm việc một cách tự nhiên, thoải mái. Với những giải pháp cho văn phòng tùy biến của điều hòa trung tâm Panasonic, hàng loạt các phương án khác nhau được đưa ra để đáp ứng nhu cầu bao gồm cả thông gió, cấp khí tươi, lọc không khí và mỗi khu vực sẽ được điều khiển riêng biệt nhằm mang lại hiệu suất năng lượng tối ưu và gia tăng mức độ thoải mái. Hệ thống được cài đặt để đảm bảo năng lượng không bị lãng phí do làm lạnh hoặc sưởi ấm những phòng không có người.

>> Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

CHUYÊN: THIẾT KẾ - CUNG CẤP - THI CÔNG - LẮP ĐẶT - HỆ THỐNG DHKK VÀ THÔNG GIÓ

ĐC : 189/20 ĐÌNH PHONG PHÚ,P.PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ B, QUẬN 9

WEBSITE : DIENLANHCAOVI.COM    -   HOTLINE 0932.932.329 / 0347 69 1111

EMAIL : caoducvy32@gmail.com

Giới thiệu Doanh Nghiệp :

Chưa có thông tin Doanh Nghiệp.
LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

NGƯỜI LIÊN HỆValidate Images

Thiết bị liên quan