Chào mừng đến với sieuthietbi.vn, Đăng Ký | Đăng Nhập
Giới Thiệu | Lợi Ích | Quảng Cáo | Liên Hệ
 
Nâng cao
Trang chủ >Thiết bị Điện > Điện lạnh > Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum
Balô - túi xách - nón bảo hiểm

Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum

Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum
Website cho thành viên: http://sieuthietbi.vn/Thumaylanhcu (Phiên bản thử nghiệm: "Một thành viên, một webiste")
Tên Thiết Bị :

Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum


Danh Mục : Thiết bị Điện > Điện lạnh
Giá :

Liên hệ nhà cung cấp


ĐIỆN LẠNH HUY BẢO


Địa Chỉ : 1/14 Văn Cao, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Tel :

0907 243 680


 

Mô tả thiết bị :

Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum 0907 243 680 Mr Bảo Có nên mua máy lạnh cũ để tiết kiệm chi phí? Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum

Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum - Có nên mua máy lạnh cũ hay không là điều nhiều người quan tâm khi muốn sở hữu một chiếc máy lạnh trong nhà vào mùa nóng. Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum

Bên cạnh ưu điểm về mức chênh lệch trong giá thành so với máy lạnh mới thì việc chọn mua máy lạnh cũ cũng tồn tại một số vấn đề khiến nhiều người do dự, bởi vì không phải chiếc máy lạnh cũ nào cũng hoạt động tốt cả.

Lợi ích khi mua máy lạnh cũ | Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum

Khi khả năng tài chính còn hạn chế hoặc có nhu cầu lắp đặt ở vị trí ít sử dụng thì việc chọn mua máy lạnh cũ là giải pháp hợp lý. Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum

 

Giá của một chiếc máy lạnh cũ luôn thấp hơn các sản phẩm mới, từ đó giúp tiết kiệm được chi phí. Ví dụ:

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-VU9SKH-8 cũ giá khoảng 9.800.000 đồng, trong khi giá máy mới 14.990.000 đồng.

Ngoài ra, những gia đình có điều kiện thường có xu hướng đổi máy lạnh mỗi khi có sản phẩm máy lạnh mới với nhiều tính năng thông minh và hiện đại hơn ra đời.

Vì vậy, những chiếc máy lạnh mà họ không sử dụng nữa phần lớn vẫn còn hoạt động tốt. Đó là lý do khiến bạn có thể yên tâm khi chọn mua máy lạnh cũ như thế này.

Một số vấn đề phát sinh khi sử dụng máy lạnh cũ | Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum

Nhưng trên thực tế, không phải lúc nào bạn cũng có thể may mắn gặp được một chiếc máy lạnh cũ vẫn còn hoạt động tốt. Ưu điểm khi mua máy lạnh cũ là bạn có thể giảm được một nửa thậm chí hai phần ba số tiền so với mua một chiếc máy lạnh đời mới.

Nhưng bạn phải chấp nhận rủi ro là trong quá trình sử dụng, có thể phải chi trả một khoản tiền khá lớn nếu các bộ phận của nó liên tục bị hỏng hóc. Hãy cùng xem một số rủi ro của máy lạnh cũ mà rất có thể bạn sẽ gặp phải sau đây:

1. Trong quá trình sử dụng, máy lạnh cũ làm hao tốn, thất thoát một lượng lớn điện năng

Máy lạnh được biết là một thiết bị hao tốn nhiều điện năng hơn so với các thiết bị khác trong gia đình.  Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum

Máy lạnh Inverter mới với những công nghệ hiện đại sẽ góp phần làm giảm lượng điện tiêu thụ, nhưng máy lạnh cũ lại làm hao tốn nhiều điện năng của gia đình bạn hơn hẳn, do chúng không có tính năng tiết kiệm điện hoặc các tính năng đã không còn hiệu quả.

Bên cạnh đó, sau thời gian dài sử dụng động cơ của máy lạnh không còn trong trạng thái tốt như trước, kéo theo hiệu suất làm mát của máy lạnh không còn tốt như trước, đòi hỏi chúng phải tiêu tốn khá nhiều điện năng để tạo ra độ mát mong muốn.

2. Sử dụng máy lạnh cũ làm bạn thường xuyên ở trong trạng thái uể oải, mệt mỏi | Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum

Lúc ngủ mà sử dụng máy lạnh hoặc làm việc trong phòng có máy lạnh nhiều giờ, có thể làm bạn thấy đau đầu hay mệt mỏi, máy lạnh cũ sẽ dễ khiến bạn thấy mệt mỏi hơn.

Với máy lạnh cũ, cánh quạt của máy lạnh thường nhỏ cộng thêm đã có thời gian sử dụng khá dài nên chúng không còn hoạt động tốt, khả năng lưu thông không khí ngày càng kém cũng như không thể làm cho không khí lạnh toả đều căn phòng của bạn.

Vì vậy để được mát, bạn thường phải nằm gần máy lạnh hơn. Nhưng nếu nằm quá gần máy lạnh như vậy, hơi lạnh sẽ thổi trực tiếp vào người bạn trong nhiều giờ, khiến cơ thể bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi.

 

Thêm nữa, điều hoà cũ thường không được trang bị nhiều tính năng, đặc biệt là khả năng đuổi muỗi, làm sạch không khí, bụi bẩn trong phòng. Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum

Chính vì thế, sau thời gian sử dụng dài, bạn sẽ cảm thấy khó thở, mệt mỏi, nguy cơ mắc phải các bệnh truyền nhiễm khác cao.

3. Vì máy lạnh cũ nguy cơ hư hỏng cao nên chi phí sửa chữa tốn kém | Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum

Khi quyết định mua máy lạnh cũ, đồng nghĩa với việc bạn phải trả một khoản tiền khá lớn cho việc sửa chữa, bảo trì.

Trải qua một thời gian dài sử dụng, các bộ phận của máy lạnh đều không còn hoạt động tốt nữa, chúng thường xuyên bị hư hỏng hay gặp trục trặc trong lúc vận hành.

Vì thế, bạn phải sửa chữa, bảo trì liên tục, khoản tiền bỏ ra khi sử dụng máy lạnh cũng do vậy mà tăng lên rất nhiều. Đại lý máy lạnh cũ ở Kon Tum

 

Vì vậy bạn không cần quá lo lắng về mặt tài chính khi muốn sở hữu một sản phẩm máy lạnh mới chính hãng hoàn toàn.

ĐIỆN LẠNH HUY BẢO

Đc:1/14 Văn Cao, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Email:dienlanhhuybao@gmail.com

Hotline: 0907 243 680 Mr Bảo

Website: dienlanhhuybao.com - thanhlymaylanh.net

Giới thiệu Doanh Nghiệp :

Chưa có thông tin Doanh Nghiệp.
LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

NGƯỜI LIÊN HỆValidate Images

Thiết bị liên quan