Chào mừng đến với sieuthietbi.vn, Đăng Ký | Đăng Nhập
Giới Thiệu | Lợi Ích | Quảng Cáo | Liên Hệ
 
Nâng cao
Trang chủ >Thiết bị Đóng tàu > Van công nghiệp > Chốt cuộn coil, chốt van rũ bụi, chốt từ
Balô - túi xách - nón bảo hiểm

Chốt cuộn coil, chốt van rũ bụi, chốt từ

Chốt cuộn coil, chốt van rũ bụi, chốt từ
Website cho thành viên: http://sieuthietbi.vn/pthvietnam (Phiên bản thử nghiệm: "Một thành viên, một webiste")
Tên Thiết Bị :

Chốt cuộn coil, chốt van rũ bụi, chốt từ


Danh Mục : Thiết bị Đóng tàu > Van công nghiệp
Giá :

Liên hệ nhà cung cấp


CÔNG TY CỔ PHẦN PTH VIỆT NAM


Logo CÔNG TY CỔ PHẦN PTH VIỆT NAM

Địa Chỉ : Số 33, ngõ 99/110/85 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel :

02453 257 697/ 0904 040 697


Fax :

0243 2222 173


Skype :

Skype status


Mô tả thiết bị :

Công ty Cổ phần PTH Việt Nam là là một trong những công ty đứng đầu trong nước về lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phân phối các dòng sản phẩm , Chốt cuộn coil, chốt từ, chốt van rũ bụi, Cuộn coil ASCOCuộn coil DMF, Cuộn Coil GOYEN, Mạch điều khiển van rũ bụi, Xy lanh ASCO, Xy lanh ATNC. Là một phụ kiện thay thế không thể thiếu cho các dòng van rũ bụi, với các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp có chu kỳ đóng mở dài, lên đến một triệu lần đóng mở mang đến sự hoạt động ổn định cho hệ thống rũ bụi trong một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm; Nhà máy xi măng, Nhà máy sản xuất thép, Nhà máy thức ăn chăn nuôi, Nhà máy sản xuất gỗ, Nhà máy nhiệt điện…vv

Chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn tư vấn lắp đặt cho khách hàng. PTH VINA mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, các phương thức thanh toán linh hoạt, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr Lập

Mobile : 0904 040 697

Skype : maivanlap_246

Email : pth@pthvietnam.com

Websitewww.pthvietnam.com

Giới thiệu Doanh Nghiệp :

Công ty cổ phần PTH Việt Nam được thành lập năm 2016, với tầm nhìn và định hướng, lựa chọn và cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng. Trải qua quá trình thành lập và phát triển Công ty cổ phần PTH Việt Nam đã dần khẳng định được thương hiệu, trở thành một trong những công ty đứng đầu trong nước về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm như: Van rũ bụi, Màng van cao su, Cuộn coil, Vải lọc bụi, Túi lọc bụi, Vải máng khí động, Khung xương túi lọc, Băng tải, các loại phụ tùng máy khai thác mỏ, cho các nhà máy Xi măng, Luyện cán thép, Khai thác khoáng sản - luyện kim, Nhà máy nhiệt điện, Nhà máy thức ăn chăn nuôi, Nhà máy sản xuất gạch, Nhà máy hóa chất,..

        Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm coi trọng uy tín và sự thỏa mãn của khách hàng, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động sản xuất kinh doanh để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của quý vị bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và uy tín.

      Chúng tôi đã thiết lập và xây dựng các mối quan hệ với các đối tác và nhà cung cấp trong và ngoài nước, như: CÔNG TY XI MĂNG, CÔNG TY THÉP, NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN, NHÀ MÁY HÓA CHẤT ; ASCO, GOYEN, STNC, KOMATSU, CAT, HITACHI, KOBELCO, DOOSAN, HYUNDAI,

Phương châm hoạt động;

“ Hợp tác để cùng thành công, thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi”, PTH VINA luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. 

     Công ty cổ phần PTH Việt Nam đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau;

     - Giá sản phẩm phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.

    - Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của khách hàng. Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

    - Tiến độ giao hàng đảm bảo, đúng thời gian.

     - Phương thức thanh toán đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ nhiều ngày.

    - Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hoà nhã, luôn sẵn sàng hướng dẫn lắp đặt và chuyển giao công nghệ tốt nhất cho khách hàng.

     Chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công.

     Trân trọng!

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

NGƯỜI LIÊN HỆValidate Images

Thiết bị liên quan