Chào mừng đến với sieuthietbi.vn, Đăng Ký | Đăng Nhập
Giới Thiệu | Lợi Ích | Quảng Cáo | Liên Hệ
 
Nâng cao
Trang chủ >Thiết bị Môi trường > Quạt công nghiệp > Quat hướng trục di động
Balô - túi xách - nón bảo hiểm

Quat hướng trục di động

Quat hướng trục di động
Website cho thành viên: http://sieuthietbi.vn/quatvietfan (Phiên bản thử nghiệm: "Một thành viên, một webiste")
Tên Thiết Bị :

Quat hướng trục di động


Danh Mục : Thiết bị Môi trường > Quạt công nghiệp
Giá :

Liên hệ nhà cung cấp


Xuất Xứ :

VIÊTFAN


CÔNG TY TNHH MTV TM THIẾT BỊ HOÀNG HẢI


Logo CÔNG TY TNHH MTV TM THIẾT BỊ HOÀNG HẢI

Địa Chỉ : 1870/7/7 Khu phố 1, Tỉnh Tộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM
Tel :

0903027486


 

Mô tả thiết bị :

Mô Tả Chung

Quạt hướng trục di động HDF   chuyển động trực tiếp hoặc gián tiếp , đường kính từ Þ 250 ~ Þ1600, lưu lượng từ 1000 m3/h ~ 100000m3/h , độ ồn thấp, thuận lợi cho việc di chuyển, tăng hiệu quả làm việc di động bằng cách cung cấp khối lượng lớn không khí làm mát đến các khu vực làm việc nóng. Hiệu quả làm việc và an toàn cá nhân đều được tăng cường khi các khu vực làm việc được giữ mát. Sản phẩn 'linh hoạt' tính năng điều chỉnh độ nghiêng , cho phép không khí được hướng lên hoặc xuống để đáp ứng yêu cầu cụ thể.
Ngoài các thông số trên chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt hút khói bếp vv… theo đơn đặt hàng của quý khách.

Giới thiệu Doanh Nghiệp :

CÔNG TY TNHH MTV TM THIẾT BỊ HOÀNG HẢI (VIETFAN) được thành lập với định hướng: cung cấp những giải pháp thông gió công nghiệp với những sản phẩm chất lượng , dịch vụ hoàn hảo, độ tin cậy cao nhất

Quạt VIETFAN là doanh nghiệp chuyên sản xuất quạt công nghiệp với mong muốn mọi sản phẩm, công trình bàn giao cho khách hàng phải thỏa mãn được các tiêu chí sau
- Chất lượng tốt nhất
- Mẩu mã đẹp nhất
- Kết cấu trắc nhất
- Lưu lượng gió, cột áp chuẩn nhất
- Thiết bị tốt nhất
- Thời gian bàn giao nhanh nhất
- Giá thành tốt nhất
- Dịch vụ hoàn hảo nhất

Mọi công trình dự án có những khác biệt riêng, công việc của chúng tôi là để đáp ứng những khác biệt đó.
Tư Vấn, Khảo Sát, Kiểm Tra, Sản Xuất, Lắp Đặt, Bàn Giao các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bàn giao. Quạt thông gió, quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt công nghiệp... phù hợp với mọi công trình dự án, lắp đặt, thi công, vận hành đưa sản phẩm hoạt động thuận lợi đạt kết quả tốt nhất và đó là bản chất công việc của chúng tôi.
Các dự án phức tạp quý khách có thể tin tưởng vào chúng tôi với bề dày kinh nghiệm qua các công trình, chúng tôi có thể mang đến cho quý khách một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy.
Chúng tôi tin vào những gì chúng tôi đang làm và hoàn thành bàn giao mọi dự án, hiệu quả cao và thời gian nhanh chóng, các sản phẩm chúng tôi sản xuất đạt chất lượng đủ tiêu chuẩn lắp đặt cho mọi công trình Khách hàng có thể tìm đến chúng tôi với những sản phẩm phù hợp cho mọi công trình dự án như: khu công nghiệp, nhà cao tầng, ngành đóng tàu, đóng mới và sửa chữa tàu biển, nông nghiệp, công nghiệp hóa chất, điện, dầu khí, giấy và bột giấy, giày da công nghiệp, gạch lò, công nghiệp xi măng, khí thải môi trường, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp khai thác mỏ, dược phẩm, ngành công nghiệp thép, công nghiệp dệt may vv…
 Khách hàng luôn yêu cầu các sản phẩm đạt chất lượng và đủ tiêu chuẩn đảm bảo an toàn khi sử dụng, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo.
Chúng tôi cung cấp cho thi trường các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho các dự án, bằng giá thành hợp lý, dịch vụ thuận lợi nhanh chóng. Tại sao chúng tôi làm điều đó? Bởi vì đó là công việc của chúng tôi: đó là sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng, các dự án quý khách dùng sản phẩm của chúng tôi đó là một ân huệ, sự tin tưởng. để giữ vững lòng tin lâu dài, cho mọi dự án thuận lợi chúng tôi luôn luôn không ngừng sáng tạo nghiên cứu đổi mới.
Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang đến độ tin cậy sự hài lòng cho khách hàng đối với các sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, an toàn cao, dịch vụ nhanh chóng và giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của quý khách hàng cho mọi công trình.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

NGƯỜI LIÊN HỆValidate Images

Thiết bị liên quan