Chào mừng đến với sieuthietbi.vn, Đăng Ký | Đăng Nhập
Giới Thiệu | Lợi Ích | Quảng Cáo | Liên Hệ
 
Nâng cao
Trang chủ >Thiết bị Nâng hạ > Palăng > Palang xích

Palang xích

Palang xích
Website cho thành viên: http://sieuthietbi.vn/quocviet (Phiên bản thử nghiệm: "Một thành viên, một webiste")
Tên Thiết Bị :

Palang xích


Danh Mục : Thiết bị Nâng hạ > Palăng
Giá :

Liên hệ nhà cung cấp


cty QUOC VIET


Logo cty QUOC VIET

Địa Chỉ : D132, KDC SaCa, P. Phước long A, Quận 9, TPHCM
Tel :

08 37280989. Hotline: 0934038048. 0989304011. 0938563879


  Y!M :

Yahoo status


Mô tả thiết bị :

Palang xích

Giới thiệu Doanh Nghiệp :

Lời đầu tiên Doanh nghiệp chúng tôi xin được gửi lời chúc tới Quý Công Ty – Khách Hàng dồi dào sức khỏe và có mùa kinh doanh thắng lợi .

 

Công ty TNHH SX – TM – DV – TH  QUỐC VIỆT xây dựng kể từ năm 2004  .

 Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại với hệ thống cửa hàng và nhà máy sản xuất ,chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo gia công thiết bị công nghiệp cơ khí và là nhà nhập khẩu phân phối trong nước của nhiều mặt hàng điện máy, thiết bị vật tư ngành may mặc giày da , các loại hóa chất công nghiệp  .Với sự tín nhiệm đầy tình cảm và sự hợp tác của Quý Khách Hàng trong thời gian qua  chúng tôi đã trở thành bạn hàng và đối tác tin cậy của nhiều Tập Đoàn   – Khách Hàng tại thị trường Việt Nam cũng như các đối tác nước ngoài .

 

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu kinh doanh và sản xuất của Quý Khách hàng tại các tỉnh Miền Nam hiện nay doanh nghiệp chúng tôi tiếp tục  đầu tư mở rông quy mô sản xuất và kinh doanh  tại địa bàn Thành Phố HCM từ đó Trung Tâm nguyên phụ liệu khu vực phía nam của chúng tôi được thành lập . Với nhiều mặt hàng nguyên phụ liệu trong ngành giày gia và may mặc hiện đang cung cấp cho thị trường thì chúng tôi cũng đang đầu tư mở xưởng chế tạo một số mặt hàng mới như  : Băng Keo ,dụng cụ cơ khí , kim khí , các loại cọ công nghiệp , bánh cước mài đế , Khuôn đế , dao chặt đế và một số mẫu hàng mà Quý Khách Hàng yêu cầu .

Các dòng sản phẩm của chúng tôi đã được Khách Hàng đón nhận và tín nhiệm nhiều năm và trở thành mặt hàng không thể thiếu trong việc đóng gói thành phẩm ,gia công và bán lẻ tại  các khu công nghiệp như Linh Trung , Tân Tạo , Tam phước ,Vsipong ,AMATA, Biên Hòa  và  các Cửa Hàng thương mại .

Với ưu thế về mẫu mã và chất lượng cũng như đột phá về công nghệ ,doanh nghiệp chúng tôi đã từng bước nâng cao được thị phần và thương hiệu của mình cũng như chiếm được sự tín nhiệm và sự hợp tác hết sức tốt đẹp từ Quý Khách Hàng tại nhiều khu vực .

Phương châm : (( bạn hàng tin cậy )) , đã thúc đẩy doanh nghiệp chúng tôi không ngừng cải thiện , để ngày càng hoàn thiện hơn , đáp ứng ngày càng cao  nhu cầu của Khách Hàng và trở thành bạn hàng tin cậy luôn mang lại phồn vinh và thành công  đến đối tác.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , năng động , sáng tạo và nhiệt huyết  là động lực thúc đẩy Công Ty chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng  Quốc Việt sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng .

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đón nhận và lựa chọn Quốc Việt như một đối tác phát triển bền vững cùng Quý Khách Hàng trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước .

Trân trọng kính chào

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

NGƯỜI LIÊN HỆValidate Images

Thiết bị liên quan