Chào mừng đến với sieuthietbi.vn, Đăng Ký | Đăng Nhập
Giới Thiệu | Lợi Ích | Quảng Cáo | Liên Hệ
 
Nâng cao
Trang chủ >Thiết bị Nội thất > Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc

Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc

Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc
Website cho thành viên: http://sieuthietbi.vn/binhdan (Phiên bản thử nghiệm: "Một thành viên, một webiste")
Tên Thiết Bị :

Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc


Danh Mục : Thiết bị Nội thất
Giá :

Liên hệ nhà cung cấp


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT &THƯƠNG MẠI BÌNH DẪN


Logo CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT &THƯƠNG MẠI BÌNH DẪN

Địa Chỉ : Số 53 Nguyễn Hoàng Tôn - Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
Tel :

04.6680 2969


Fax :

04.6258 2220


Y!M :

Yahoo status


Mô tả thiết bị :

Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành 36 tháng.

Mô tả sơ lược:

       Sở dĩ được gọi là cửa nhựa uPVC vì phần nhựa trên được chế tạo bởi công thức nhựa PVC cứng có chứa Titan. Khác với các loại nhựa PVC thông thường, nhựa uPVC không bị bắt cháy, không bị cong vênh trong các môi trường nhiệt cao và không bị lão hoá trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

      Hiện nay đa số các Quốc gia phát triển trên thế giới đều sử dụng vật liệu uPVC thay thế cho gỗ, nhôm để sản xuất cửa. Loại cửa này có ưu điểm vượt trội là khả năng cách âm, cách nhiệt cao….

- Cửa nhựa uPVC có cấu tạo: Phần khuôn và cánh cửa, được làm từ các thanh Profile bằng nhựa uPVC
- Các thanh Profile có cấu tạo kiểu buồng ngăn rỗng để tăng độ cách âm cách nhiệt cho cửa
- Bên trong các thanh Profile có lõi thép gia cường để tăng độ cứng cho cửa và đảm bảo liên kết giữa phụ kiện kim khí (PKKK) với khuôn cửa và cánh cửa. - Cửa nhựa uPVC có hệ gioăng cao su và PKKK đồng bộ. Hệ gioăng cao su giữa khuôn cửa và khung cánh, giữa khung cánh và kính làm tăng đáng kể độ cách âm cho cửa và giúp cho khả năng chịu nước mưa của cửa rất tốt. Hệ PKKK đồng bộ với thanh chốt đa điểm (chốt tại nhiều điểm chốt khác nhau chạy dọc trên cánh) làm cho việc đóng và khoá cửa được kín khít và chắc chắn hơn. 
- Với lối kiến trúc hiện đại theo không gian mở, cửa nhựa uPVC có khả năng cung cấp đầy đủ ánh sáng cho ngôi nhà, cửa nhựa uPVC có thể sử dụng kính an toàn, kính tôi cường lực hoặc các tấm panô để giải quyết các vấn đề an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Giới thiệu Doanh Nghiệp :

Công ty TNHH Sản xuất &Thương Mại Bình Dẫn chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt các nhà xưởng kết cấu thép và các loại cửa như: Cửa nhựa lõi thép, Cửa nhôm kính, Cửa cuốn, Cửa sắt, Hàng rào, Lan can, Cầu thang sắt, Cửa kính thủy lực cho các công trình kiến trúc xây dựng như Building, văn phòng, khách sạn, biệt thự, nhà ở, nhà xưởng,vv….
          Với đội ngũ cán bộ trẻ, giầu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và có tinh thần làm việc trách nhiệm cao. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất và mang đến cho Quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

NGƯỜI LIÊN HỆValidate Images

Thiết bị liên quan