Chào mừng đến với sieuthietbi.vn, Đăng Ký | Đăng Nhập
Giới Thiệu | Lợi Ích | Quảng Cáo | Liên Hệ
 
Nâng cao
Trang chủ > Tin tức mới > Nội Thất - Nhà Đẹp > Cuộc sống mới cho đồ nội thất cũ

Cuộc sống mới cho đồ nội thất cũ

Một món đồ nội thất cũ kỹ có thể là rác đối với người này nhưng lại là kho báu đối với người khác. Những thứ tưởng đã bỏ đi nhưng lại trở nên ý nghĩa hơn nhờ sự sáng tạo phong phú của con người.

Hãy xem những món đồ cũ lại được chuyển đổi thành vật dụng hữu ích mà không tốn kém nhiều chi phí.

Hệ thống lưu trữ độc đáo từ băng ghế cũ


Tạo ra một hệ thống lưu trữ độc đáo bằng cách chồng lớp một loạt các băng ghế cổ và cố định chúng vào các bức tường. Bạn có thể giữ màu cũ nguyên bản của những băng ghế ấy như một minh chứng cho quá khứ đầy màu sắc của chúng, đồng thời mang đến cho nội thất hơi thở vintage. Hoặc bạn cũng có thể sơn mới để tạo cái nhìn hiện đại hơn.

“Khung ảnh” đa dụng

Tạo một ống bút cho bút chì hoặc cọ bằng cách sử dụng một cặp cốc thủy tinh có kích thước khác nhau. Đặt cốc nhỏ hơn vào trong cốc lớn hơn, sau đó nhét những tấm ảnh đen trắng của gia đình vào khe trống giữa hai bề mặt. Thế là bạn đã sở hữu một giá bút kiêm khung ảnh độc đáo rồi đấy!

Chuyển đổi chức năng của vật dụng

Thay đổi công năng có thể đem đến cái nhìn mới lạ cho vật dụng gia đình.


Giá đựng đĩa vốn đã quá quen thuộc trong không gian nhà bếp nay đã có cuộc sống mới với chức năng lưu trữ giấy tờ, tài liệu văn phòng. Sự hiện diện của “nhân vật mới” không chỉ tăng tiện ích, thêm nét duyên mà còn là hiển thị hoàn hảo cho phòng làm việc tại nhà.

Còn chiếc xe trượt tuyết cũ thì trở thành một giá treo lạ mắt, đa dụng nhờ thêm thắt một vài phụ kiện. Hàng móc hình chữ S từ các đường ray hỗ trợ lưu trữ cho bộ sưu tập nồi và chảo của bạn. Giá treo nồi không chỉ tuyệt vời bởi hình thức độc đáo mà còn là giải pháp không gian thông minh. Với cách này, bạn có thể tận dụng khoảng không bên dưới cho những nhu cầu nhà bếp khác.

Sử dụng sáng tạo phụ kiện cho thể mang đến cho bạn nhiều giải pháp lưu trữ tiện dụng cho phòng tắm của bạn. Ở đây, chiếc thang cũ đã được dùng làm giá treo khăn tiết kiệm không gian.

"Tái sinh" nhờ phụ kiện mới

Hộp đồ trang sức bằng gỗ cổ điển vẫn chứng minh được vẻ đẹp vượt thời gian của nó với một vài thay đổi đơn giản. Chẳng hạn như thay tay nắm đã hỏng và lớp sơn gỗ cũ, nó đã có một diện mạo ấn tượng. Với chín khoang, nó cung cấp nhiều không gian để lưu giữ tất cả các đồ trang sức và phụ kiện của bạn.

Hình thành một không gian phong cách

Bạn có thể gom góp những nội thất cũ để bài trí một góc không gian mang đậm phong vị đồng quê. Chiếc bàn già nua này vẫn có thể cung cấp một diện tích bề mặt rộng rãi cho công việc hoặc hiển thị trang trí.

Hộp đồ trang sức cũ đặt cạnh lọ hoa xinh xắn tăng thêm nét duyên dáng cho góc làm việc mang màu sắc vintage này.