Chào mừng đến với sieuthietbi.vn, Đăng Ký | Đăng Nhập
Giới Thiệu | Lợi Ích | Quảng Cáo | Liên Hệ
 
Nâng cao
Trang chủ > Tin tức mới > Ôtô - Xe Máy > Dàn xế độ Mansory ở Frankfurt

Dàn xế độ Mansory ở Frankfurt

Hãng độ xe Thụy Sĩ mang tới triển lãm ôtô Frankfurt 2011 bộ tứ hàng 'khủng' gây ấn tượng đặc biệt với tông màu đen-trắng.

Mansory Siracusa

Mansory Siracusa

Siêu xe độ được đặt tên theo một đường đua nổi tiếng trên đảo Sicily (Italy). Xe sơn màu trắng với sự tương phản của nhiều chi tiết màu đen bằng sợi carbon như cánh gió sau hay khe hút gió trên nắp ca-pô.

Hãng độ xe Thụy Sĩ còn nâng cấp động cơ từ 570 lên thành 582 mã lực và mô-men xoắn từ 540 lên 560 Nm. Thời gian tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ mất 3,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 330 km/h. (>Thêm ảnh Mansory Siracusa)

Mansory R8 Spyder

Mansory R8 Spyder

Ngoại hình của siêu xe Audi R8 mui trần đã được sửa lại đôi chỗ, với một chút hầm hố hơn. Cánh gió sau có thể tháo rời, thêm hai hốc gió phía đuôi xe và ống xả được độ lại.

R8 của Mansory có công suất 552 mã lực, hơn 27 mã lực so với R8 V10 tiêu chuẩn. (>Thêm ảnh Mansory R8 Spyder)

Mansory SLS AMG

Mansory SLS AMG

Những thay đổi ngoại hình giúp siêu xe cửa cánh chim tăng thêm tính khí động học, trong đó có một số chi tiết bằng sợi carbon của hệ thống khung gầm. Nắp ca-pô được độ lại, cánh gió sau mới, vành xe 20 inch...

Phần động cơ cũng được Mansory chỉnh lại. Sức mạnh từ "trái tim" 6.3 V8 công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 651 Nm tăng lên thành 732 mã lực tại vòng tua 6.500 vòng phút và mô-men xoắn 826 Nm. (>Thêm ảnh Mansory SLS AMG)

Mansory Continental GT

Mansory Continental GT
Continental GT đứng giữa Ferrari Siracusa (bên phải) và SLS AMG tại gian hàng của Mansory ở Frankfurt Motor Show 2011.

Cũng giống Siracusa, R8 Spyder và SLS AMG, Continental GT của Mansory được chế thêm nhiều chi tiết bằng sợi carbon, trong đó có cánh gió trước-sau. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu thay loại vành xe kích thước tới 22 inch. Nội thất bắt mắt với tông màu đỏ-trắng, da bọc Alcantara và một số chi tiết màu đen của sợi carbon.

Dưới nắp ca-pô là động cơ độ W12, công suất từ 570 mã lực được chỉnh lên thành 672 mã lực. Tốc độ tối đa ước đạt 330 km/h. Thời gian tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h sau 4,5 giây. (>Thêm ảnh Mansory Continental GT)

Minh Thủy