Chào mừng đến với sieuthietbi.vn, Đăng Ký | Đăng Nhập
Giới Thiệu | Lợi Ích | Quảng Cáo | Liên Hệ
 
Nâng cao
Trang chủ >Thiết bị Dịch vụ - Thi công > Vận chuyển > Air Services
Balô - túi xách - nón bảo hiểm

Air Services

Air Services
Website cho thành viên: http://sieuthietbi.vn/0312472583 (Phiên bản thử nghiệm: "Một thành viên, một webiste")
Tên Thiết Bị :

Air Services


Danh Mục : Thiết bị Dịch vụ - Thi công > Vận chuyển
Giá :

Liên hệ nhà cung cấp


AP LOGISTICS COLTD


Logo AP LOGISTICS COLTD

Địa Chỉ : 13/174 Tran Van Hoang, phuong 9, quan Tan Binh, TPHCM
Tel :

0866860647


Fax :

0862965160


Skype :

Skype status


Mô tả thiết bị :

Đặc biệt là trong bộ phận vận chuyển hàng hoá bằng máy bay cùng với những hạn chế, những sáng tạo và liên kết lâu dài của chúng tôi rất được đánh giá cao. Chúng tôi đã thoả thuận và duy trì những hợp đồng dài hạn với những hãng vận chuyển hàng đầu trên thế giới, cung cấp giá cả và những lợi ích dịch vụ hợp lý nhất đến khách hàng.

AP LOGISTICS cung cấp những dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không như:

- Dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng máy bay

- Đóng gói

- Lưu trữ trong kho

- Lưu trữ trong kho

- Theo dõi việc gửi hàng hoá bằng máy bay

Giới thiệu Doanh Nghiệp :

Công ty TNHH DV-GN ÂN PHƯƠNG là một công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp toàn diện thông qua việc cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan về giao nhận vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu.

Với quan điểm kinh doanh luôn tập trung vào sự hài lòng, tin cậy của khách hàng, đồng hành bền vững với đối tác trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hơn nữa để trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín tại Việt Nam.

Công ty TNHH DV-GN ÂN PHƯƠNG luôn trung thành với phương châm sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển hàng hóa thật nhanh gọn, đúng hạn và đúng quy trình nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc sản xuất kinh doanh.

Chúng tôi luôn thực hiện cam kết là đối tác tin cậy và chiến lược của khách hàng, không ngừng nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ bằng việc phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mở rộng mạng lưới đại lý giao nhận, thiết kế các gói dịch vụ logistics tích hợp cho những yêu cầu riêng biệt là những hành động mà chúng tôi thực hiện cam kết với khách hàng. Hãy để kinh nghiệm và lòng nhiệt thành của chúng tôi phục vụ Quý Công ty trân trọng kính chào!

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

NGƯỜI LIÊN HỆValidate Images

Thiết bị liên quan