Chào mừng đến với sieuthietbi.vn, Đăng Ký | Đăng Nhập
Giới Thiệu | Lợi Ích | Quảng Cáo | Liên Hệ
 
Nâng cao
Trang chủ >Thiết bị Viễn thông > Điện thoại - Bộ đàm > Điện thoại voice IP Yealink SIP T33G chất lượng
Balô - túi xách - nón bảo hiểm

Điện thoại voice IP Yealink SIP T33G chất lượng

Điện thoại voice IP Yealink SIP T33G chất lượng
Website cho thành viên: http://sieuthietbi.vn/tongdaigtc (Phiên bản thử nghiệm: "Một thành viên, một webiste")
Tên Thiết Bị :

Điện thoại voice IP Yealink SIP T33G chất lượng


Danh Mục : Thiết bị Viễn thông > Điện thoại - Bộ đàm
Giá :

Liên hệ nhà cung cấp


CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM


Logo CÔNG TY CỔ PHẦN  GTC TELECOM

Địa Chỉ : Số 49 Trung Kính - P.Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Hà Nội
Tel :

02477799777


 

Mô tả thiết bị :

Điện thoại Yealink SIP-T33G được thiết kế thời trang tinh tế, nhiều tính năng. Yealink SIP-T33G với màm hình màu  2,4 inch và đèn nền có thể điều chỉnh được. Điện thoại IP Yealink T33G mang đến âm thanh rõ ràng tuyệt vời nhờ công nghệ thoại HD của Yealink và công nghệ lọc tiếng ồn thông minh để giảm nhiễu bên ngoài.
- Giọng nói Yealink HD
- Màn hình màu 2.4 320 320 x 240 pixel có đèn nền
- Gigabit Ethernet cổng kép
- Hỗ trợ PoE
- Hỗ trợ codec Opus
- Tối đa 4 tài khoản SIP
- Hội nghị cục bộ 5 chiều
- Hỗ trợ Tai nghe không dây EHS
- Phần mềm hợp nhất
- Hỗ trợ YDMP / YMCS
- Đứng với 2 góc điều chỉnh
- Giá treo tường
Yealink SIP-T33G cung cấp hỗ trợ 4 đường truyền và bao gồm hội nghị 5 chiều cục bộ. Với vẻ ngoài thời trang cũng như màn hình màu cực lớn 320x240 pixel với đèn nền, mang đến cảm giác thao tác thoải mái và hình ảnh rõ nét cho người dùng. Được thiết kế với con chip mới mạnh mẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc rất nhiều. Các tính năng bổ sung bao gồm một cổng kép Gigabit Ethernet với PoE tích hợp, hỗ trợ EHS35 cho tai nghe không dây Yealink và giá đỡ có thể điều chỉnh nhiều góc độ. Những tính năng này cho phép SIP-T33G trở thành điện thoại IP cổ điển chất lượng cao nhưng tiết kiệm chi phí, tối đa hóa năng suất trong cả môi trường văn phòng lớn và nhỏ.


Điện thoại Yealink SIP-T33G hỗ trợ bốn tài khoản VoIP, các tùy chọn cài đặt đơn giản, linh hoạt và an toàn, cùng với hỗ trợ IPv6, Open VPN và một máy chủ dự phòng. Nó cũng hoạt động với SRTP / HTTPS / TLS, 802.1x. Là một giải pháp IP mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí, T33G tối đa hóa năng suất trong cả môi trường văn phòng lớn và nhỏ.

 

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com 

 

Giới thiệu Doanh Nghiệp :

Công ty Cổ phần GTC TELECOM. Từ khi thành lập tới nay Công ty GTC TELECOM đã triển khai kinh doanh trên các sản phẩm tổng đài điện thoại, phân phối các sản phẩm Tổng đài điện thoại các hãng như MY PBX, YEASTAR, GRANDSTREAM, NEWROCK, ADSUN, PANASONIC, SIEMENS, TỔNG ĐÀI IP, LG,  DIỆN THOẠI IP, ĐIỆN THOẠI BÀN, ĐIỆN THOẠI LẬP TRÌNH, ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ, triển khai các hoạt động dự án, các gói giải pháp tổng thể cho văn phòng.

Tháng 9/2015 GTC TELECOM.,JSC đánh dấu sự xuất hiện của mình trên thị trường Công nghệ Viễn Thông - VOIP với tên đầy đủ Công Ty Cổ Phần GTC TELECOM . Khi mới thành lập, số nhân viên ít ỏi trên 10 người cùng quy mô văn phòng còn hạn chế với 100m2 diện tích sàn tại địa chỉ  Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy – Hà Nội, thị trường Tổng đài điện thoại, Tổng đài IP, Điện thoại IP, Thiết bị Gateway, Thiết bị hội nghị, Camera, Báo cháy , Thiết bị Viễn Thông cạnh tranh hết sức gay gắt cùng với thời điểm nền kinh tế khủng hoảng nên làm thị trường tiêu thụ sản phẩm ngày càng bị thu hẹp. Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng với đường lối sáng tạo, nắm bắt nhanh nhạy cùng tâm huyết của toàn bộ nhân viên, chúng tôi đã dần vượt qua và đạt được thành tựu nhất định

Trong thời gian qua, chúng tôi đã cố gắng ngừng để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng và đặc biệt giá cả hết sức cạnh tranh. Không những thế chúng tôi còn đưa ra nhiều chính sách, dịch vụ nhằm phục vụ quyền lợi của Quý khách hàng như: “Bình ổn giá trước sự biến động của đồng đô la” cùng nhiều chương trình ưu đãi dành các trường học nhân dịp khải giảng đâu năm học. Những thế mạnh và tiềm lực được GTC TELECOM  trau dồi và vun đắp từng ngày tạo nên nền tảng cho sự phát triển của mình GTC TELECOM đang từng bước phát triển và lớn mạnh, mở rộng thị trường ngày càng rộng lớn hơn. GTC TELECOM đang hướng tới trở thành công ty bán lẻ có quy mô phân phối lớn, đủ sức cạnh tranh với các công ty lớn khác cùng hoạt động trong lĩnh vực Viễn Thông.


Mục tiêu của GTC TELECOM:
1. Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Thiết bị Viễn Thông và CNTT
2. Xây dựng chuỗi hệ thống các Showroom tại khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, nhằm tạo  sự thuận tiện nhất cho nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng.
3.Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, trẻ trung để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, có chuyên môn đã và đang đưa hình ảnh/thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của Công ty phân tới mọi nơi tại Hà Nội và các tỉnh/thành phố trên cả nước. Cùng với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp, có trách nhiệm đã chiếm lĩnh được niềm tin của Khách hàng và đối tác. Tất cả Cán bộ công nhân viên trong công ty GTC TELECOM luôn thấu hiểu rằng:

- Giải pháp tổng thể cho văn phòng – sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của chúng tôi,

- Chúng tôi kinh doanh những sản phẩm TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI mang tới sự tiện ích và thỏa mãn mong muốn của khách hàng – khách hàng là tài sản lớn nhất

- Hãy để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng với phong cách và chất lượng hoàn hảo nhất

a. Tầm nhìn – sứ mệnh:

- Để trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI Thiết kế dự án, cung cấp các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp.

- Xây dựng GTC TELECOM thành ngôi nhà chung cho sự năng động, tự tin, và sự sáng tạo. Đưa GTC TELECOM trở thành thương hiệu được Khách hàng, đối tác quý mến và tin tưởng nhất

b. Giá trị cốt lõi:

- Kỷ luật hướng vào phong cách chuyên nghiệp.

- Xây dựng bộ máy tổ chức hướng tới phục vụ hàng đầu.

- Môi trường làm việc năng động hiện đại hướng tới tính sáng tạo của tập thể/cá nhân.

- Cam kết đồng hành phát triển cùng đối tác và khách hàng.

c. Triết lí:

- Xây dựng văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột cho sự phát triển

- Tập hợp, tôn vinh những giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp.

- Lấy sự hài lòng, tiện ích và sự thỏa mãn của Khách hàng là định hướng hành động cho chúng tôi!

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Tên công ty: Công ty Cổ phần  GTC TELECOM

Tên viết tắt: GTC TELECOM.,JSC

Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - P.Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

MST: 0106895512

Tài Khoản: 0201111886666

Mở tại : Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội  MBBank. Chi nhánh Trần Duy Hưng

Điện thoại: 024. 777. 99.777

E-mail: contact@gtctelecom.vn

http://www.lapdattongdaidienthoai.com

https://giaiphapcloudpbx.com

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

NGƯỜI LIÊN HỆValidate Images

Thiết bị liên quan